Có nên đầu tư vào Chung cư Vinhomes Lò Đúc hay không ?

Cuối năm 2016 bước sang năm 2017, nhu cầu đầu tư BĐS lại càng tăng mạnh bởi sau 1 năm làm việc người Việt Nam thường có xu hướng tổng kết kinh tế sau đó lựa chọn 1 kênh đầu tư nào đó để đảm bảo cho nguồn tiền sinh lời và không bị mất giá.

Vậy đâu là những lý do chính để khách hàng quyết định lựa chọn đầu tư vào Vinhomes Lò Đúc, chúng ta cũng tham khảo dưới đây:

Thiết kế căn hộ mang nét độc đáo, dòng sản phẩm đa dạng ( với căn hộ cao cấp và Officetel) mang tới nhiều lựa chọn đầu tư và để ở. Mật độ xây dựng thấp, vơi số lượng dự kiến khoảng 10 căn/tầng, Các căn hộ đón gió và đón ánh sáng từ thiên nhiên. Đầy đủ loại căn hộ khác nhau, diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dự án có 2 tòa căn hộ văn phòng Officetel – vừa để ở vừa làm việc. Được quản lý vận hành bởi Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Cam kết chắc chắn về tiến độ bàn giao nhà.

Có thể khẳng định đây là dự án hiếm hoi mà hội tụ nhiều tến tuổi lớn nhất trong làng BĐS Việt Nam như: Tân Hoàng Minh , Conteccons, Vingroup.

+ Tân Hoàng Minh: tập đoàn đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam là chủ đầu tư của dự án

+ Conteccons: Công ty xây dựng thuộc top 10 của Việt Nam , đơn vị thi công chính.

+ Vinhomes: là thương hiệu đắt giá đến từ Vingroup là đơn vị trực tiếp vận hành.

Sở hữu vị trí có thuộc một trong những mảnh đất vàng đắt giá nhất tại Hà nội được nhiều Chủ đầu tư săn đón. Xung quanh dự án là những khu kinh tế, hành chính lớn.

Please select a valid form

Leave a Reply