Chung cư Vinhomes Lò Đúc – chung cư mơ ước

Chung cư Vinhomes Lò Đúc là dự án chung cư cao cấp có sự kết hợp đầu tư xây dựng của hai tập đoàn lớn đó là tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup sau thành công vang dội của dự án Capitale Trần Duy Hưng. Dự án được tọa lạc tại vị trí trên khu đất nhà máy rượu của phố Lò Đúc,với diện tích rộng đến 26.700m2 hứa hẹn sẽ mang lại một khu chung cư cao cấp tại nơi đây.

Vinhomes Lò Đúc với hướng nhìn từ trên cao

Chung cư Vinhomes Lò Đúc cao cấp được trang bị với nhiều tiện ích vô cùng tuyệt vời cho cư dân sinh sống tại đây, đầy đủ và đặc trưng cho một chung cư cao cấp như:

Công viên cây xanh: Công viên cây xanh có tổng diện tích dự kiến là 5 ha, thiết kế bao quanh khu chung cư. Với thiết kế này sẽ tạo thành một vành đai cây xanh mang đến luồng không khí trong lành cho toàn bộ chung cư. Nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một nơi tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn cho gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Và nơi đây cũng sẽ trở thành khu vui chơi hoàn hảo cho các hoạt động vui chơi giải trí của các em nhỏ.

Bể bơi bốn mùa: Chung cư với hệ thống bể bơi  được xây dựng và thiết kế khá đặc biệt cả bên trong và ngoài trời. Tập đoàn Vingroup đặc biệt thiết kế cho khu chung cư 2 cụm bể bơi diện tích rộng lớn, bạn và gia đình có thể thoải mái bơi lội mà vẫn đảm bảo an toàn.

Hệ thống siêu thị Vinmart: Chuỗi hệ thống siêu thị Vinmart vốn là một thương hiệu siêu thị bán lẻ có uy tín và chất lượng trong nước. Hệ thống siêu thị được xây dựng ngay trong chung cư sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. Bạn sẽ không phải đi đâu xa mà vẫn mua được những thực phẩm sạch và chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh.

Hệ thống trường học Vinschool: Hệ thống với tổng diện tích quy hoạch lên đến 13,832 m2. Hệ thống trường học Vinschool được xây dựng để phục vụ như cầu học tập của con em những cư dân tại chung cư Vinshomes Lò Đúc.  Trường học Vinschool với các trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn và đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ mang lại một môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

Bệnh viện đa khoa Vinmec:Hệ thống bệnh viện đa khoa Vinmec là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi , có chuyên môn cao và nhiệt tình tận tâm. Trang thiết bị y tế hiện đại và tiên tiến ngay trong khu chung cư sẽ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho những người thân yêu của bạn. Chung cư Vinhomes Lò Đúc với đầy đủ những dịch vụ tiện ích và hiện đại chắc chắn sẽ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và người thân.

Tham khảo thêm các bài viết khác : SỐC VỚI THIẾT KẾ CỦA CĂN HỘ VINHOMES LÒ ĐÚC

 

Please select a valid form

Leave a Reply