Chung cư số 1 Trần Thủ Độ – hệ sinh thái xanh giữa lòng thủ đô

Một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên là điều mà nhiều người luôn mong muốn có được, với những người sống tại những thành phố lớn thì việc sử hữu một không gian khói bụi, ồn ào sẽ không thể tránh khỏi. Chung cư số 1 Trần Thủ Độ sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu này, không những vậy dự án còn được đánh giá là hệ sinh thái giữa lòng Hà Nội.


CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ ĐỨA CON MỚI CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ HẢI PHÁT

Vị trí chung cư số 1 Trần Thủ Độ nằm giữa điểm vàng của thủ đô, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ Quốc gia như: đường Giải Phóng, cao tốc Pháp Vân Yên Sở.

Dự án này với mô hình chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, hệ thống khu trung tâm thương mại và khu giải trí…Theo nhận định từ các chuyên gia dự án này đánh giá sẽ ”làm mưa làm gió” trong giới bất động sản sắp tới.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội. Tuy nhiên dự án vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những dự án chung cư cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam.

Tập đoàn Hải Phát đã đầu tư và thiết kế với hơn 50% cây xanh bao quanh các tòa chung cư cao cấp. Cây xanh sẽ được trồng và chăm sóc dưới bàn tay tài hoa của những nhân viên chăm sóc cây cảnh. Một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh tươi mát là điều mà ai cũng mong muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy. Tuy nhiên, tại một thủ đô “tấc đất, tấc vàng” như Hà Nội thì việc sở hữu một cuộc sống trong lành và lành mạnh là điều gặp nhiều khó khăn. Dự án một môi trường trong lành, một hệ sinh thái xanh là điều mà ai cũng muốn hướng tới và muốn tận hưởng cuộc sống thiên đường như vậy.

Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và hiện đại như: quảng trường, nhà hàng, trường học, bệnh viện…

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng là tiêu chí mà tập đoàn Hải Phát luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới bất động sản thường nói. Một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống tiện ích dịch vụ sang trọng cao cấp là điều mà nhiều khách hàng hướng tới, vậy còn chờ gì nữa hãy nhanh trở thành thành viên của đại gia đình Hải Phát Complex, để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời tại nơi đây.

Please select a valid form

Leave a Reply