CHUNG CƯ SỐ 1 TRẦN THỦ ĐỘ – CĂN HỘ CỦA SỰ BÌNH AN

Một dự án chung cư thì căn hộ sẽ được chú trọng bậc nhất. Căn hộ chung cư Số 1 Trần Thủ Độ đang được hoàn thiện để kịp tiến độ giao nhà vào quý II/2018, với chất lượng hoàn thiện tốt nhất.

Đến với Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ, người mua có hai sự lựa chọn: căn hộ hai phòng ngủ và căn hộ ba phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 54-73m2. Căn hộ ba phòng ngủ có diện tích từ 89-91m2. Tất cả các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Chung cư Số1 Trần Thủ Độ đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Mỗi sàn được xây dựng 12 căn hộ, các căn hộ bắt đầu từ sàn tầng 3 đến tầng 24 trên kết cấu hình chữ U của tòa nhà.

Là điểm đến của sự an bình, trong khuôn viên căn hộ Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ có rất nhiều cảnh quan, tiện ích phát triển phù hợp với các gia đình nuôi con nhỏ như Vườn tuổi thơ cho con – có những trò vui chơi đúng với tuổi thơ của con trẻ, Công viên hồ bách hợp thủy với cảnh quan thiên nhiên tươi mát, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những ngày làm việc.

Lựa chọn điểm đến là Chung cư Số 1 Trần Thủ Độ, đúng như tên gọi, quý vị có cơ hội trải nghiệm cuộc sống chất lượng với sự an toàn tối đa, đồng thời sở hữu vị trí vàng có thể đi đến bất cứ nơi đâu của Hà Nội.

Please select a valid form

Leave a Reply