CHUNG CƯ THE EMERALD MỸ ĐÌNH PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU

Dự án the Emerald Mỹ Đình sở hữu vị trí đắc địa với tầm nhìn thẳng công viên hồ lý do hòa 14 Ha và cảnh nhìn trọn Bộ Ngoại Giao nên được hưởng thụ toàn bộ công viên tươi xanh và môi trường sinh thái xanh mát mà không phải bất kỳ nơi nào cũng sở hữu ngoài Khu đô thị. trở thành chủ nhân của từng căn hộ The Emerald Đình Thôn khách hàng sẽ được tận hưởng các không gian thư thái xanh tươi mát của khu công viên lý do hòa, các phút giây thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng vất vả, mặt nước trong xanh tuyệt đẹp khiến bạn xua tan buồn lo.

Đi đầu trong việc chiếm hữu phong cách sống an bình độc nhất ở Hà Nội, Khu đô thị The Emerald Đình Thôn tự hào đem lại cuộc sống trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất cho quý khách hàng, nơi quý khác được vùng lân cận gũi thiên nhiên xanh cây cỏ tươi mát

 

các điểm nổi bật CỦA Khu đô thị CẲN HỘ cấp cao THE EMERALD ĐÌNH THÔN

The Emerald Đình Thôn may mắn sở hữu vị thế vàng ở khu đất CT8 Đình Thôn tiếp giáp công viên hồ điều hòa của thành thị rộng 14 Ha. nơi này chính là khu trung tâm của toàn bộ gần phía Tây HN trong tương lai tăng trưởng không xa.

Nằm tiếp giáp công viên hồ điều hòa nên tầm góc nhìn của dự án đều không bị che lấp cả về tương lai và hiện ở.

thiết kế CẲN HỘ THE EMERALD ĐÌNH THÔN MANG PHONG CÁCH PHƯƠNG TÂY, tiên tiến

Thiết kế của Chung Cư The Emerald Đình Thôn được sự tư vấn của công ty tư vấn nhất quốc tế. Với lối thiết kế hiện đại, tất cả các phòng trong nhà đều thoáng sáng và vuông vắn, các phòng đều tiếp xúc chính diện với ánh sáng mặt trời, đảm bảo tối đa ánh sáng và không khí. Vừa đảm bảo yếu tố phong thủy cho khách hàng, chắc chắn đi lại không khí.

Từng loại Diện tích của tổ hợp nhà The Emerald Đình Thôn dao động từ 1-4 PN với từng loại căn hộ tiết diện đa dạng. Đối với những quý khách hàng có cung cầu sử dụng nhà riêng tư, có tiết diện lớn thì có thể lựa chọn các nhà Penthouse, Duplex với tiết diện lớn trở lên.

chính SÁCH BÁN HÀNG CỦA dự án THE EMERALD ĐÌNH THÔN

Hiện ở chủ đầu tư Vimefull Land sắp đưa ra các chủ đạo sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn đối với quý khách hàng thủ đô Hà Nội dự kiến:

  • Ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 02 năm đầu tiên
  • Miễn phí 2 năm phí dịch vụ cho 200 khách hàng đầu tiên

Mọi tin tức về dự án, quý khách hàng vui lòng liên hệ chính diện phòng kinh doanh The Emerald Đình Thôn tại website: http://chungcutheemerald-mydinh.net/

Please select a valid form

Leave a Reply