Giới thiệu chủ đầu tư Tân Hoàng Minh – dự án Vinhomes Lò Đúc

Tân Hoàng Minh là một trong những tập đoàn hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay tại Việt Nam.

Bước qua thời kỳ bất động sản đóng băng, hàng loạt công ty đã phải rời bỏ thị trường và thay vào đó là sự vươn lên mạnh mẽ của những công ty bất động sản uy tín với năng lực đầu tư mạnh mẽ. Tân Hoàng Minh là một trong số đó.

Tập đoàn Tân Hoàng Minh đang sở hữu những khu đất vàng giữa trung tâm và các vị trí đắc địa tại Thủ đô Hà Nội như: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng…

Mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian.

Đặc biệt, giai đoạn từ 2015 – 2016 thị trường bất động sản đã được chứng kiến sự hợp tác của hai tập đoàn bất động sản hàng đầu việt nam hiện nay đó là : Tập Đoàn Vingroup với Tập Đoàn Tân Hoàng Minh, có thể kể đến những siêu dự án Vinhomes D’captain Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ Galleries … và mới đây là dự án Vinhomes Lò Đúc. Trong đó , Tân Minh Hoàng đóng vai trò là chủ đầu tư chính, tập đoàn Vingroup là đơn vị phân phối, quản lý dự án.

Sự hợp tác gữa tập đoàn Tân Minh Hoàng với tập đoàn Vingroup đã tạo tiền đề , sự an tâm cho khách hàng/ cư dân khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ ở phân khúc cao cấp hiện nay.

» Tham khảo: Tiện ích tại Vinhomes Lò Đúc

Please select a valid form

Leave a Reply