Chủ đầu tư chính thức cho ra mắt Pan Pacific Đà Nẵng

Dự án Pan Pacific Đà Nẵng của chủ đầu tư MB Land với nhiều dòng sản phẩm cao cấp như: biệt thự biển, biệt thự trên cao và Căn hộ khách sạn đã làm nên một siêu sản phẩm ven biển Đà Nẵng không chê vào đâu được. Trong tương lai, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đi vào hoạt động cho thuê nghỉ dưỡng sẽ thu hút khá nhiều vị khách đặt chân đến Đà Nẵng và Hội An (Quảng Nam).

Mặt bằng tổng thể của Pan Pacific Đà Nẵng Resort hiện nay, nhà đầu tư dự án chủ đạo thức khởi công dự án Pan Pacific Danang vào tháng 7/2017. Dự kiến, quý IV/2019, chủ đầu tư Pan Pacific Danang sẽ bàn giao nhà cho khách hàng đầu tư.

Thời gian khởi công dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Theo tin tức chính thức từ chủ đầu tư, giai đoạn khởi công Pan Pacific Đà Nẵng Resort xảy ra vào tháng 7/2017 với quy mô xây dựng 70 căn biệt thự biển, 220 biệt thự Sky Villas và 125 Khách sạn căn hộ. Tuy ra đời muộn so với những công trình khác nhưng Pan Pacific Da Nang Resort cũng hội tụ nhiều ưu điểm vượt bậc. Có thể kể đến như:

  • Cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện trước đó
  • Vị trí Pan Pacific Đà Nẵng đắc địa khi nằm tại cây số số 0 Đà Nẵng – Quảng Nam, thuộc khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) với việc tiếp giáp bãi biển Non Nước của Đà Nẵng và 2 sân Golf thế giới nổi tiếng.
  • Khắc phục được những nhược điểm của công trình đi trước và hội tụ các ưu điểm trong du an Pan Pacific Da Nang Resort mà vẫn đem đến sự khác biệt, điểm sáng.
Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Pan Pacific Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Thời gian bàn giao dự án Pan Pacific Đà Nẵng

Dự kiến, nhà đầu tư dự án Pan Pacific Da Nang Resort sẽ bàn giao căn hộ/biệt thự cho quý khách hàng đầu cơ vào quý IV/2019. Từ đó, quý khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê trong thời gian tối thiểu 10 năm liên tiếp và nhận lợi nhuận ít nhất 9% chất lượng căn hộ/năm.

Ngoài việc nhận doanh thu đầu tư Pan Pacific Danang tối thiểu 9% chất lượng nhà từ chương trình cho thuê, giới đầu tư có được loại hình nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Sky Villa sẽ nhận được 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của MB Land Holdings. Tin tức nhà đầu tư dự án Pan Pacific Danang mới hàng đầu

Đặc biệt, sau khi kết thúc chương trình cho thuê, khách hàng có thể sử dụng căn hộ/biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng để ở hoặc bán lại cho chủ đầu tư với mức giá tối thiểu với số vốn đầu cơ ban đầu. Theo đó, giá bán Pan Pacific Đà Nẵng Resort với dòng biệt thự biển Ngày nay từ 52,8 – 88 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT).

Nguồn: http://panpacificskyvilla.com

Please select a valid form

Leave a Reply