Căn hộ Vinhomes Lò Đúc được chủ đầu tư quan tâm từng chi tiết

Vinhomes Lò Đúc được xem là một trong dự án trọng điểm của quận khi được nằm trong khu đất có vị trí rất đẹp cũng như cư dân đông đúc, sống tại phố cổ từ xưa – phố Lò Đúc, nơi đây có đông dân cư, kinh tế tài chính phát triển mạnh, khu trường học nổi tiếng có chất lượng quốc gia cực tốt nhằm học tập, tập hợp các bệnh viện tuyến Trung ương xung quanh, các cơ quan hành chính vừa đủ cũng như là một trong những khu vực có sự phát triển đô thị vượt trội nhất của Hà Nội hiện tại.

Từ Lò Đúc, các bạn chỉ cần vài phút để di chuyển vào trung tâm Hà Nội, hạ tầng giao thông phát triển mạnh để bạn cũng như gia đình đi ra những quận khác trong nội hoặc ngoại thành. Đấy là không kể đến những lợi ích rất nổi bật mà hoàn toàn không ở đâu nhận được ngoài Vinhomes Lò Đúc.

Với sản phẩm bất động sản hướng đến loại hình thời thượng, Vinhomes Lò Đúc giảm được tất cả sự bất cập, điểm yếu mà chung cư ở TP Hà Nội hiện giờ liên tục mắc phải.

Khi sống trong các căn hộ chung cư, đặc biệt là chung cư tại thủ đô Hà Nội hiện tại, các bạn thường phải nghe nhiều loại tiếng ồn từ phía bên ngoài tòa nhà, từ các nơi bên cạnh hoặc tiếng ồn của những nơi trong căn hộ… Lý do của việc này thường do tường chung cư mỏng cũng như làm bằng gạch rỗng. Riêng sống tại Vinhomes Lò Đúc, các bạn yên tâm khi mọi bức tường đều đc cách âm, thiết kế bền vững và kiên cố, bền vững để căn hộ quý khách lựa chọn mua là bầu không gian riêng tư cho gia đình quý vị yên tâm học tập, chơi đùa.

Tình trạng thiếu ánh sáng xảy ra ở vô số dự án công trình chung cư là do đa phần các công ty đầu tư đều xây dựng với mật độ cao hơn những tiêu chí cho phép. Lý do làm cho căn hộ bị thiếu ánh sáng là do phía cửa chưa hứng đc ánh sáng tự nhiên, màu sơn của căn hộ là màu tối, hệ thống đèn chiếu sáng không hài hòa và hợp lý,… Nhưng với thiết kế tân cổ điển đẳng cấp của Vinhomes Lò Đúc, toàn bộ nội thất đều đc tính toán tỉ mỉ và đo lường diện tích để không tác động đến ánh sáng tự nhiên và thoải mái ngập cả trong mọi căn phòng, đảm bảo cửa sổ có hướng thông thoáng, khoảng nhìn đẹp cũng như đáp ứng đủ ánh sáng.

Xem thêm:

Please select a valid form

Leave a Reply