CẲN HỘ MIC TOWER PLAZA TỐ HỮU “HÚT” KHÁCH THƯỢNG LƯU

Mới đây, những chuyên gia BĐS và nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam đều dự đoán trong thời gian sắp tới, lượng cầu sẽ sớm vượt quá lượng nguồn cung, điểm riêng biệt là với các dự án căn hộ đẳng cấp có được vị trí trung tâm.

Với mảnh đất nội thành ngày càng biến thành hạn hẹp, KĐT vàng của Hà Nội MIC Tower Plaza, tại trái tim chính trị – ngoại giao của thủ đô, uy phong nằm tại mảnh đất đẹp bậc nhất của quận Hà Đông, chính là một trong số những khu dự án đang ngày càng được “săn đón” bởi giới đầu tư.

Sự thu hút mạnh mẽ của khu căn hộ đẳng cấp MIC Tower Plaza được nhận định là không chỉ đến từ địa điểm độc tôn trên khu đất không có cái thứ hai còn lại của phạm vi TT quận Ba Đình của HN, hay sự quy mô tỉ mỉ có đủ tiện ích cao cấp thượng lưu và quan cảnh sáng tạo trong khu. Nhiều chuyên gia nhận xét chính sự tinh tế và cái tâm của người thiết kế, đã biến mỗi tổ ấm ở nơi đây thành một kiệt tác của thời đại, xứng tầm các chủ nhân đẳng cấp.

Hơn thế nữa, với ưu đãi tặng gói nội thất cao cấp chỉ khoảng châu Mỹ, các khách hàng thông thái của chung cư Mic Tower Plaza chỉ việc xách vali vào ở, hoặc có thể cho thuê lại và hưởng ngay mức lợi nhuận theo cam đoan chỉ từ chủ đầu tư.

Chính sách trợ giúp vay giá trị căn hộ với lãi suất thấp được nhận xét là một ưu thế hiếm có khó tìm mà MIC Tower Plaza đem đến cho các gia chủ tương lai. Với phương thức này, quý khách được hưởng “lợi thế kép”: vừa sở hữu nhà đẹp tại khu căn hộ đắt giá tiền hạng nhất Hà Nội, vừa ko phải chịu áp lực dòng tiền.

<< xem thêm ; Eurowindow River Park Đông Anh

Please select a valid form

Leave a Reply