CĂN HỘ HIỆN ĐẠI VINHOMES GIẢNG VÕ GIỮA TRUNG TÂM HÀ NỘI

Chung cư Vinhomes Giảng Võ là một khu trung tâm tổ hợp mua sắm và chung cư hiện đại nằm trong thủ đô Hà Nội với 10 tòa tháp lớn cùng nhiều dịch vụ mang tính đẳng cấp sang trọng. Vậy có nên mua chung cư Vinhomes Gallery không ?

THIẾT KẾ DỰ KIẾN CĂN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ

Chung cư Vinhomes Gallery hay còn được gọi là chung cư Vinhomes Giảng Võ. Với thiết kế hiện đại cửa sổ luôn rộng mở, đón ánh sáng thiên nhiên về hồ Giãng Võ thơ mộng, thiết kế mặt bằng chung cư Vinomes Giảng Võ như sau:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 48m đến 55m có phòng khách phòng ăn, phòng ăn thông nhau, ngoài ra có 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, có từ 1 đến 2 lối ra ban công tùy theo từng mẫu thiết kế của căn hộ.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Vinhomes Gallery có diện tích từ 70m đến 82m, phòng khách và phòng ăn được thiết kế thông suốt với nhau, có hai phòng ngủ, hai lối ra ban công và 2 phòng vệ sinh.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích 100m đến 120m, phòng khách và phòng ăn được bố trí thông nhau, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và 3 lối ra ban công . Dự kiến thiết kế mặt bằng chung cư Vinhomes Giảng Võ thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ được bố trí tại mỗi góc tòa nhà. .
  • Căn hộ 4 phòng ngủ có diện tích đến 150m, có 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, 3 phòng vệ sin và 3 lối ra ban công. Các căn hộ có 4 phòng ngủ sẽ được nằm tại các vị trí góc đẹp nhất của mỗi tòa căn hộ.
  • Căn hộ 5 phòng ngủ có diện tích 160m trở lên sẽ được đặt vị trí đẹp nhất, đảm bảo mỗi khách hàng sẽ sở hữu tầm nhìn đẹp ra mặt hồ Giảng Võ và toàn cảnh quận Ba Đình.

TIỆN ÍCH CÓ TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Ngoài những khu căn hộ sang trọng ra, chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn có một khu trung tâm thương mại với các khu mua sắm, khu ẩm thực châu Âu với các đầu bếp chuẩn quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em lẫn người lớn, rạp chiếu phim, vinmart cùng với những hệ thống tiện ích như thể dục thể thao, GYM, Spa, yoga ngoài trời, bể bởi bốn mùa lộ thiên, sân bóng rổ, sân cầu lông, sân tennis nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống của cư dân.

Please select a valid form

Leave a Reply