Căn hộ condotel Soleil Ánh Dương trọng điểm của phân khúc

Ở khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội, CĐT condotel Soleil Ánh Dương – Công ty CP đầu tư và phát triển hạ tầng PPC An Thịnh VN đã đơn vị Lễ công bố “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và khối tài sản cấp cao Ánh Dương Soleil Đà Nẵng. Với ưu thế vị trí vàng tại thành thị Đà Nẵng cùng với hướng nhìn chiến lược, dám nghĩ dám làm của PPC An Thịnh, dự án khu Tổ hợp Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng sẽ trở thành 1 tuyệt tác tô điểm cho nét thiết kế và phát triển thành biểu tượng cho thành phố đáng để sống hàng đầu VietNam.

Lễ Lễ đã xảy ra với sự góp mặt của đại diện lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch UBND thành thị – ông Huỳnh Đức Thơ, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Công thương VN – Vietinbank – ông Lê Đức Thọ và Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần PPC An Thịnh, ông Nguyễn Kháng Chiến cùng với sự tham gia của những đối tác và cư dân của công ty. Phát biểu ở Lễ công bố, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND đô thị Đà Nẵng nhận định: khu dự án Tổ hợp khách sạn 5* và khối tài sản cao cấp Ánh Dương Soleil đó là biểu tượng mới của Đà Nẵng, thành phố sẽ tạo lý do kiện đẳng cấp nhất cho dự án Resort bảo đảm tiến độ”.

Khách hàng nhận định cao khả năng của condotel Soleil Ánh Dương

Theo PPC An Thịnh, với số nguồn vốn đầu tư ước tính khoảng 10.000 tỷ đồng, cũng như nhiều công trình cấp cao khác, khu Resort Khu tổ hợp Ánh Dương Soleil Đà Nẵng đã Kết nối với 1 tại bốn ngân hàng thương mại cổ phần tốt nhất Việt Nam – ngân hàng Viettinbank để có các quan trọng sách tương trợ cho người dùng nhà với số tiền vay lớn, lãi suất không đáng kể và có thể tránh các rủi ro, đảm bảo quyền lợi của các cư dân. Đặc biệt, hoạt động khu dự án cũng sẽ tương trợ người dùng căn hộ không bao giờ có nhu cầu khai thác chung cư có thể bàn giao lại để tập đoàn cho thuê, kinh doanh và được sẻ chia lợi nhuận cao nhất.

Đại diện đô thị Đà Nẵng cũng hy vọng ở tương lai, khi khu dự án hoàn thiện sẽ là khu tổ hợp với những TTTM sầm uất, vùng Spa thoải mái, phòng tập gym, quán cà phê, nhà hàng, bể bơi cùng đồng loạt những tiện ích khác. Hy vọng sẽ có một tuyệt tác Ánh Dương Soleil Đà Nẵng, tô điểm thêm cho nét kiến trúc và trở nên biểu tượng của đô thị bên cạnh cầu Rồng và sông Hàn lãng mạn.

Căn hộ condotel Soleil Ánh Dương – vị trí đẹp bên biển Đà Nẵng

Không chỉ nằm trên những tuyến đường trọng điểm và long lanh, mặt tiền của căn hộ condotel Soleil Ánh Dương đó là Công viên Biển Đông với không gian rộng đông đảo, yên bình – địa điểm đơn vị các sự kiện quan trọng của thành thị, tạo ra sức hút đông đảo với du khách cũng như giới đầu tư. Trong mai sau, nơi đây sẽ trở nên 1 khu du lịch sầm uất, với full các dịch vụ tiện ích, phục vụ mong muốn nghỉ dưỡng của cư dân.

Tọa lạc tại vị trí vàng của thành phố Đà Nẵng – địa danh được danh hiệu đó là thành thị đáng sống nhất Việt Nam, dự án condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng được triển khai trên diện tích 21.800 m2. Với vị trí tốt đó là nằm trên giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp và trục đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa. Ngoài ra Ánh Dương – Soleil Đà Nẵng còn toạ lạc kề bên bãi biển Mỹ Khê – 1 trong sáu bãi biển quyến rũ hàng đầu hành tinh.

Căn hộ condotel Soleil Ánh Dương hội tụ full các ưu điểm từ vị trí đắc địa đến không gian thiết kế vượt bâc để phát triển thành một công trình xứng tầm đẳng cấp thế giới. Chiều ngày 10/1, ở khách sạn Melia, số 44B Lý Thường Kiệt – Hai Bà Trưng – TP.Hà Nội, Công ty CP PPC An Thịnh Đà Nẵng đã đơn vị buổi công bố “Dự án Tổ hợp khách sạn 5 sao và khối tài sản cấp cao dự án condotel Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

 

Please select a valid form

Leave a Reply