Cam kết cho thuê và lợi nhuận đạt được khi tham gia dự án Ocean Gate Nha Trang

Ngân hàng TPBank Nha Trang cấp hạn mức tín dụng là 400 tỷ đồng trong thời gian 84 tháng và thời gian ân hạn 15 tháng để Liên danh Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Vân Phong thực hiện đầu tư xây dựng Dự án Ocean Gate Nha Trang tại số 08 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang, Khánh Hòa.

Dự án “Ocean Gate Nha Trang” do Liên danh doanh nghiệp cổ phần Đầu tư và nâng cấp Vân Phong, tổ chức cổ phần Đầu tư và phát triển Du lịch Khánh Hòa làm Chủ đầu tư; đơn vị tư vấn giám sát là APAVE Châu Á – Thái Bình Dương, tổ chức thi công là TAKCO.
>>> nhận định thêm chung cư khác : opaloceanviews.net
chung cư là công trình 40 tầng và 02 tầng hầm với những chức năng: Văn phòng làm việc của tổ chức và những công ty chức năng trực thuộc; 171 phòng Khách sạn tiêu chuẩn 4 sao; 263 Căn hộ để bán và cho thuê; 09 tầng Trung tâm thương mại…Trong như thế, Tổng diện tích sàn quy hoạch (chưa tính tầng hầm) là 44.133 m2

Chính sách hấp dẫn về tài chính

Sau khi ký Hợp đồng đầu tư căn hộ, cư dân sẽ được 01 ngân hàng thương mại hoạt động hợp pháp tại VN cấp bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư khi CĐT không bàn giao căn hộ theo đúng tốc độ đã cam kết với cư dân.

Đơn vị đầu tư sẽ tương trợ cư dân chọn lựa ngân hàng cho vay vốn sau khi ký hợp đồng mua bán căn hộ. Dưới đây là một số ưu đãi về tài chính vào thời điểm hiện tại theo thông tin của 1 số ngân hàng áp dụng đối với khách hàng đầu tư căn hộ trong dự án.
Ngân hàng BIDV Nha Trang:
– Thời hạn cho vay: tối đa 20 năm
– Tỷ lệ cho vay 70% giá trị căn hộ, thế chấp bằng chính căn hộ.
– Lãi suất hấp dẫn chỉ còn 7.5%

Cam kết thu nhập từ khách hàng

trong vòng 03 năm đầu kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% giá trị Căn hộ trước thuế GTGT (và thuế GTGT của tất cả những đợt thanh toán tính đên thời điểm thanh toán): khách hàng được nhận 08% giá trị trước thuế của căn hộ/năm (đảm bảo giá trị theo VND).

Kể từ năm thứ 4 tới năm thứ 10: cư dân được nhận 75% doanh thu từ Chương trình cho thuê.
Kỳ thanh toán: Kỳ trước hết sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. những kỳ tiếp theo 06 tháng/lần

Quyền lợi của khách hàng khi tham dự khách hàng

sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm kể từ ngày cư dân thanh toán 95% giá trị Căn hộ trước thuế GTGT (và thuế GTGT của toàn bộ các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán)

tại trường hợp không có căn hộ trống tại thời điểm đăng ký, cư dân có thể được quy đổi số phòng ngủ của Căn hộ thành số phòng với diện tích và chất lượng xấp xỉ tại hệ thống khách sạn của tổ chức vận hành tòa nhà.

 

Please select a valid form

Leave a Reply