Biệt thự FLC Đồ Sơn mang lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo nhất

Biệt thự FLC Đồ Sơn là công trình khả năng với việc nhận được sự đầu tư số vốn vô cùng lớn, Ngoài ra, nằm tại bên cạnh có địa vị đẹp, vùng lân cận thủ đô và khả năng khai thác cao, FLC Đồ Sơn đang được nhiều giới đầu tư trong nước và ngoài nước chú ý.

Biệt thự ở FLC Đồ Sơn được coi là hoàn hảo và đẳng cấp

Không còn bắt buộc phải đi xa hàng trăm kilomet để xem xét, tìm hiểu dự án tại những tỉnh thành khác, là yếu tố hàng đầu để các nhà đầu tư đang muốn tìm chính mình một BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp, xứng tầm với tiềm lực, tiềm lực kinh tế và dành cho gia đình, bạn bè những phần quà tuyệt hảo.

Biệt thự dự án FLC Đồ Sơn được ghi nhận là sở hữu vị trí tuyệt mỹ khi nằm trên bán đảo với ba mặt hướng biển được tăng trưởng từ 9 dãy núi không cao chen nhau hướng ra biển về phía Hòn Dàu, một vịnh đảo nhỏ nằm ở phía cuối dãy núi như một viên ngọc lung linh nằm giữa bãi biển xanh. Vị thế này vốn được những căn hộ phong thủy nhận xét đó là có thế đế vương và được vua chúa thời xưa thường hay lui tới.

Ngay từ thế kỷ 19, khi tới nước ta, người Pháp đã phát hiện được vẻ đẹp của bãi biển Đồ Sơn và bắt đầu khai thác địa điểm đẹp này.

Với địa vị uy phong, cao cấp có non xanh, biển hài hòa và các bãi tắm đẹp, Đồ Sơn đảm bảo sẽ là nơi được đa dạng nhà đầu tư Hải Phòng nói riêng và quý khách miền Bắc nói chung nhu cầu chiếm hữu.

Ảnh minh họa dự án FLC Đồ Sơn

Cảnh quan Kiến trúc quá tuyệt vời

Với địa vị đẹp, khung cảnh thoáng rộng và hài hòa với thiên nhiên, những Kiến trúc sư tài năng sẽ đưa vào biệt thự FLC Đồ Sơn điểm nhấn với với cảnh quan thoáng rộng, các mặt kính mở rộng tối đa tầm cảnh nhìn cho chủ nhân để trải nghiệm không khí trong xanh từ biển khơi và tầm góc nhìn mở rộng ra các phía. Những vật liệu làm nên căn biệt thự sẽ được lựa chọn từ những thương hiệu nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận. Bên cạch các kế cận tiểu cảnh, mỗi căn biệt thự đều có hồ bơi riêng để chủ nhân có thể thỏa thích nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống mà chẳng phải bước chân ra khỏi căn biệt thự của mình.

Gần nghỉ dưỡng ở các căn biệt thự cao cấp cao cấp, chủ nhân căn biệt thự còn được tận hưởng những dịch vụ dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp, đẳng cấp ngay trong khu quần thể nghỉ dưỡng với các dịch vụ như gym, spa, Bể bơi nước nóng, khu vui chơi giải trí hay khám phá, chinh phục sân golf 18 lỗ ngay trên bán đảo Đồ Sơn thơ mộng.

Ngoài lựa chọn địa điểm đang có được làm nơi nghỉ chân, những quý khách cũng có thể lựa chọn chính mình và gia đình kỳ nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng của FLC Group trên cả nước.

Chính sách bán hàng rất hấp dẫn

Hiện ở, chủ thầu vẫn chưa công bố chủ đạo sách bán hàng biệt thự FLC Đồ Sơn. Giới đầu tư có thể tham khảo một số chính sách bán hàng FLC đang được áp dụng ở nhiều công trình khác như:

Mức xác nhận Thu nhập tiền thuê: nhà đầu tư được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không không đáng kể hơn 8% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, chắc chắn giá trị theo USD, hoặc 10% giá trị căn hộ (không bao gồm VAT)/năm, bảo toàn theo chất lượng Việt nam đồng.

– Thời gian cam kết: 10 năm

– Chủ đầu tư cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 5 sao.

– Sử dụng 02 đêm miễn phí ngay sau khi ký Hợp đồng đặt cọc và 15 đêm miễn phí hàng năm

Chính vì như vậy, FLC Đồ Sơn là công trình nhận được sự để ý chuyên từ những khách hàng trong và ngoài nước. Và đây đảm bảo sẽ đó là dự án quá tiềm lực trong thời gian tới

Nguồn: http://duan-flcdoson.com

Please select a valid form

Leave a Reply