Bất ngờ với vị trí và tiện ích của chung cư sang trọng bậc nhất Hà Nội – Vinhomes Lò Đúc

Vinhomes Lò Đúc là dự án tọa lạc tại vị trí vàng nhất của những tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ, khu vực nhiều khách nước ngoài có sinh sống lâu dài . Vì vậy, nhu cầu thuê nhà đẳng cấp, liền kề nơi làm việc, đầy đủ tiện nghi để sống và làm việc lâu dài. Dự án Vinhomes Lò Đúc không chỉ là một nơi sống vô cùng lí tưởng cho bạn và gia đình mà còn là nơi đầu tư đảm bảo sinh lời cho bạn và các nhà đâu tư lớn.

Vị trí đắc địa là điểm đặc biệt đầu tiên của dự án:

  • Phía Tây: Giáp đường Hàm Nghi
  • Phía Bắc: View hệ thống hồ điều hòa rộng, khang trang, thông thoáng, sạch đẹp
  • Phía Đông: tiếp giáp công trình văn hóa thể thao tầm cỡ quốc gia như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Bigc Thăng Long, tòa nhà Keangnam.
  • Phía Nam là Đại Lộ Thăng Long

Dự án nằm trên mặt đường Lò Đúc, vị trí đắc địa và trung tâm nhất của phía Tây Thủ đô – khu vực hành chính mới của thành thị Hà Nội. Không chỉ có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy vị trí đất dự án “rồng cuộn hổ ngồi” và có giá đất lâu nhất nhì Hà Nội bây giờ hưởng. Lò Đúc được coi là cung đường sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại và đầy đủ nhất Thủ đô, trong mai sau, con đường đó sẽ hoàn thành và được ưu tiên phát triển.

Thứ hai là về kiến trúc không gian thông minh
Được tư vấn và thiết kế bởi công ty nổi tiếng của Mỹ, chung cư Tân Hoàng Minh Lò Đúc có môi trường thiên nhiên thoáng mát, trong sạch với mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40% khẳng định mang tới đời sống hoàn hảo cho dân cư Vinhomes.
Thứ ba là có thiết kế căn hộ thông minh Officetel
Sự triển khai của loại hình căn hộ văn phòng Officetel đang hot ở Vinhomes Lò Đúc sẽ là một trong những thành phần tạo vẻ đẹp thu hút bạn. Dạng văn phòng như vậy bạn vừa có thể làm văn phòng làm việc thêm vào đó tầm giá căn hộ Officetel Vinhomes Lò Đúc thấp hơn nhiều so với giá của căn hộ bình theo tiêu chuẩn.
Một không gian sống xanh và tinh tế là nhu cầu sống thiết thực và có cơ hội phát triển bất động sản mai sau. Nắm bắt các nhu cầu và xu hướng, chủ đầu tư đã tâm huyết triển khai đem lại các tiện ích sống cao, tiện nghi và sang trọng ngay chính trong quần thể Vinhomes 94 Lò Đúc. dân cư tại dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc sẽ được khai thác các tiện ích khép kín đẳng cấp ngay trong lòng đô thị.
– Bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa
– Trường học
– Phòng khám
– Trung tâm thương mại
– Nhà hàng, cafe, BBQ, …
– Khu vui chơi trẻ em ..
– Vườn dạo bộ
Please select a valid form

Leave a Reply