8 lý do biệt thự biển Hội An hút giới đầu tư

Biệt thự biển Hội An hiện nay đang là một trong các dự án được nhà đầu tư bất động sản, khác biệt là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ ngơi quan tâm nhất. Không phải thốt nhiên mà Vinpearl Hội An trở nên lôi cuốn như vậy. Dưới đây là 8 lí bởi khiến các nhà đầu tư nên đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An.

Vinpearl Hội An là dự án biệt thự biển đầu tiên tại Quảng Nam

Vinpearl là thương hiệu thi công và quản lí bất động sản nghỉ ngơi nổi tiếng, uy tín, chuyên nghiệp theo chuẩn 5 sao của tập đoàn Vingroup với hệ thống các resort trải dài khắp cả nước, đẹp tuyệt hảo, đã và đang sinh lời cao, ổn định cho các nhà đầu tư chiếm hữu biệt thự. Thực tế đã cho thấy ưu thế luôn dành cho những người tiên phong, đi đầu, cho những nhà đầu tư dám làm, dám đầu tư trước… Những dự án xây dựng đầu tiên luôn có ưu thế về việc chiếm lĩnh thị trường, ít bị cạnh tranh hơn, được quan tâm hơn… Chính bởi vì vậy, Vinpearl Hội An – dự án biệt thự biển đầu tiên của Vingroup tại Quảng Nam sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư tiên phong sở hữu các căn biệt thự biển để thu được lợi nhuận cao hơn, đều đặn và bình ổn hơn!

Thi công hoàn thiện, đã đi vào hoạt động

Tính tới thời điểm cuối tháng 4/2017, biệt thự biển Vinpearl Hội An đã kiến thiết cơ bản chấm dứt, đang hoàn thiện những hạng mục sau cuối để sẵn sàng chuẩn bị đi vào hoạt động ngay, dự kiến vào tháng 5/2017. Nhà đầu tư mua biệt thự tại dự án Vinpearl Hội An đã hoàn thiện thì không phải lo sợ bất kỳ điều gì về tiến độ xây dựng, bàn giao. Không chỉ vậy, lợi nhuận nhận được có thể tăng nhanh hơn các dự án khác do không mất thời gian chờ thiết kế (thông thường thời gian xây dựng từ 1- 1,5 năm).

Số lượng biệt thự biển ít nhất và 100% biệt thự đều có góc nhìn hướng biển

Chỉ 25 căn biệt thự biển, Vinpearl Hội An là dự án có số lượng biệt thự ít và khan hiếm nhất trong tất cả các dự án của Vinpearl đã triển khai. Với 25 căn biệt thự thì số lượng khách để lấp đầy tất cả các căn biệt thự chỉ khoảng 200 người thì với khả năng quản lí chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có thương hiệu của Vinpearl thì 200 khách không phải là con số không hề khó để đạt được. Thêm nữa, với 25 căn biệt thự thì biển 100% các căn biệt thự đều có góc nhìn trực diện biển đẹp tráng lệ. Điều này giúp cho khả năng lấp đầy khách cho tất cả các căn biệt thự là rất to. Chủ nhân các biệt thự sẽ không phải khiếp sợ liệu biệt thự của mình có bị cho thuê ít hơn các căn biệt thự khác.

1 trong 2 dự án có diện tích các biệt thự biển to nhất và kiến tạo đẹp nhất

Ngoài ra các dự án Vinpearl khác đã triển khai, diện tích đất các lô biệt thự trung bình chỉ khoảng 360m2 – 420m2 thì chỉ có duy nhất Vinpearl Đà Nẵng 1 và Vinpearl Hội An là có diện tích đất kiến tạo từng lô biệt thự rất lớn từ 713m2 – 1620m2. Hiện Vinpearl Đà Nẵng 1 đã bán gần hết nên thời điểm này, biệt thự biển Vinpearl Hội An bổ ích thế hơn cả, dành riêng cho những nhà đầu tư yêu thích những biệt thự rộng rãi, đồ sộ và đẳng cấp.

Nhờ có diện tích rộng nên tất cả các căn biệt thự biển Vinpearl Hội An đều được kiến thiết một cách phóng khoáng, phong cách và siêu sang, chắc chắn làm hài lòng tất cả những con mắt thẩm mĩ khó chiều nhất! Đây là điểm cộng lớn nhất cho các căn biệt thự biển của Vinpearl Hội An.

Giá bán biệt thự biển tốt nhất

Nếu như tại các dự án Vinpearl khác, với 30 tỷ nhà đầu tư chỉ có thể chiếm hữu 1 căn biệt thự biển chỉ khoảng 450m2 thì tại Vinpearl Hội An, nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn biệt thự biển siêu sang rộng gấp 3 lần, thiết kế đẹp hoàn mĩ, cùng được quản lí chuyên nghiệp vì Vinpearl. Như vậy biệt thự biển Vinpearl Hội An đang có đơn giá siêu hấp dẫn, rất xứng đáng để các nhà đầu tư tận dụng cơ hội nhanh chóng sở hữu những “món hời” này!

Tiềm năng tăng giá lôi cuốn trong tương lai gần

Quảng Nam là thành phố có nền du lịch nhiều người biết đến lâu đời, được biết tới nhiều nhất là nền văn hóa cổ kính lâu đời, đẫm màu văn hóa của phố cổ Hội An. Đã bao năm trôi qua, Hội An vẫn vậy, vẫn mặn nhưng mà, lôi cuốn với tất cả du khách trong và ngoài nước. Với lượng khách hàng năm đến với Quảng Nam rất to (2.6 Triệu lượt khách năm 2016) chứng tỏ tiềm năng du lịch rất lớn của Hội An, chưa kể tới chế độ thu hút du lịch tích cực của tỉnh Quảng Nam nói chung và của Hội An nói riêng.

Please select a valid form

Leave a Reply