4 điểm khiến bạn nên lựa chọn Eco dream Nguyễn Xiển để đầu tư

Vô cùng nhiều cư dân có nhu cầu mua nhà với nhu cầu để trong cũng như vô cùng nhiều khách hàng có nhu cầu mua nhà để triển khai số tiền thu về hay cho thuê. Hiện nay trên tuyến phố Thanh Trì – Hà Nội hiện có vô cùng nhiều dự án, tuy nhiên vẫn còn đăn đo chưa biết chọn lựa trong đâu? Vậy dưới đây là các lí do mà cư dân nên mua ngay căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển khi quyết định xuống tiền cho mình.

Eco Dream Nguyễn Xiển là dự án tổ hợp nhà ở dự án cao cấp và văn phòng cho thuê … Do doanh nghiệp TNNH BDS và triển khai Việt Hưng làm đơn vị đầu tư bao gồm 2 tòa nhà cao 32 tầng với một tầng hầm liên thông, cung cấp cho Phân khúc 435 căn hộ cao cấp – là địa danh đáng sống nhất Thủ đô được CĐT bàn giao Quý 2 năm 2017.

1. Vị trí thuận lợi rất đáng mong đợi nhất  tại Eco Dream Nguyễn Xiển:

Tọa lạc địa điểm khá đắc địa ngay ngã tư mặt đường lớn Tân Chiều và đường Thanh Trì cùng với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển khẳng định sẽ mang lại đời sống hoàn hảo nhất về cả thể chất lẫn tinh thần cho mỗi dân cư tại đây.

2. Tiện ích độc nhất cho cuộc sống ngay trong Eco Dream Nguyễn Xiển:

Đến với Eco Dream Nguyễn Xiển quý khách không chỉ được nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc với sự an toàn cao mà sau như thế ngay tại đây mọi người còn được thỏa thích mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí với 7 tầng trung tâm thương mại cao cấp: Bể bơi tầng 7, rạp chiếu phim tại tầng 5 và 6, phòng tập thể hình, chuỗi ngân hàng tầng 1 …

3.Kiến trúc căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển cực kì thông minh và hợp lí:

Với tầm tiền chỉ với một,8 đến 2,3 tỷ bạn đã có ngay một căn hộ 2 ngủ với full thiết kế bên trong cao cấp ở vị trí đẹp Hà Nội – điều đó không dễ trong một vị trí như ngã tư Tân chiều vàThanh Trì, khu đô thi sầm uất Trung Hòa Nhân Chính như vậy. Bởi nếu không du khách sẽ phải đi vô cùng xa nếu với tầm tài chính như vậy.

Căn hộ Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế phong phú về diện tích chỉ với: 46m2, 59m2, 63m2, 68m2 … Thiết kế bên trong cao cấp đi kèm như: vệ sinh Toto, điều hòa Daikin, sàn gỗ nhập Malayxia …

4. Tiến độ thi công nhanh và vượt tốc độ bàn giao dự định:

Với năng lực về tài chính và uy tín qua nhiều chung cư của chủ đầ tư công ty TNNH BDS và triển khai Việt Hưng – tiến độ thi công trong chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển đang rất nhanh và hứa hẹn bàn giao căn hộ trước thời hạn trên hợp đồng cho cư dân tại đây.

dự định bàn giao quý 3 năm 2017 tuy nhiên hiện tại dự án đã xong tất cả xây thô và với lối thi công xong đâu được đấy, tiến độ hoàn thành tại dự án đã liền kề như đi xong hàng với tiến độ quy hoạch. Liền kề như kiên cố chỉ sang 5/2017 cư dân đã được nhận nhà trước 5 tháng so với dự định.

Please select a valid form

Leave a Reply